SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
1
1
4
7
1
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Năm, 16/04/2020, 14:20

Huyện Phước Long thăm và chúc tết tại chùa Đìa Muồng và chùa Cos Đôn

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl- Chnăm- Thmây năm 2020 của đồng bào dân tộc Khmer, Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long thành lập 02 đoàn cán bộ, đến thăm và chúc tết tại chùa Đìa Muồng, xã Vĩnh Phú Đông và chùa Cos Đôn, xã Vĩnh Phú Tây.

Ảnh: Huyện Phước Long thăm và chúc tết tại chùa Đìa Muồng và chùa Cos Đôn

Tại các nơi đến, đại diện đoàn đã báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội và kết quả xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, tiến tới Nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện Phước Long trong năm qua, trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của đồng bào dân tộc Khmer. Đồng thời, chúc các vị Sư sãi, Ban quản trị chùa, phật tử và đồng bào dân tộc Khmer đang sinh sống trên địa bàn huyện, đón tết cổ truyền Chôl- Chnăm- Thmây trong không khí vui tươi, an toàn và hạnh phúc. Qua đó, mong rằng, Ban quản trị chùa tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con phật tử và đồng bào dân tộc Khmer đón tết cổ truyền tại nhà, hạn chế đến hoặc giản cách thời gian đến 2 điểm chùa để đón chào năm mới và không tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, hạn chế tập trung đông người, để phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, đang diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây nhiễm cao như hiện nay.

Dịp này, đoàn cán bộ Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long tặng Ban quản trị chùa 01 phần quà Tết, cùng nhiều khẩu trang và nước rữa tay sát khuẩn, để chủ động phòng, chống dịch Covid-19.

                                                                               Thanh Nhanh- Văn Long


Số lượt người xem: 106 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày