SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
1
0
7
6
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Tư, 10/06/2020, 07:00

Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu trao quà của Chủ tịch nước cho người cao tuổi tại huyện Phước Long

Kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 06/6/1941- 06/6/2020, ngày 05/6, Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu, do ông Vưu Nghị Bình, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh, làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ và trao quà của Chủ tịch nước- Nguyễn Phú Trọng tặng cho 7 cụ ông, cụ bà tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Phước Long.

Ảnh: Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu trao quà của Chủ tịch nước cho người cao tuổi tại huyện Phước Long

Tại nơi đến, thay mặt đoàn, ông Vưu Nghị Bình, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự đóng góp, cống hiến của các cụ trong công cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, cũng như trong xây dựng bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong rằng, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt các chính sách đối với người cao tuổi, tạo điều kiện cho các cụ sống vui, sống khỏe với con cháu, để các cụ là những tấm gương sáng, là cây cao, bóng cả và làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Thay mặt đoàn, ông Vưu Nghị Bình đã trao cho mỗi cụ thiếp mừng thọ 100 tuổi và quà gồm: 1 xấp vải và 800 ngàn đồng tiền mặt của Chủ tịch nước gửi đến các cụ. Đồng thời, chúc các cụ có nhiều sức khỏe và sống vui với con cháu.

Thanh Nhanh- Văn Long


Số lượt người xem: 90 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày