SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
0
0
8
8
6
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Sáu, 31/05/2019, 13:15

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu tiếp công dân tại huyện Phước Long

Đoàn cán bộ Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu do bà Trần Hồng Chiến- Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh làm trưởng đoàn đến tiếp công dân tại huyện Phước Long.

 

Lãnh đạo sở LĐ-TB và XH tiếp công dân tại huyện Phước Long

 

Tại buổi tiếp, đại diện 02 hộ công dân của trên địa bàn xã Vĩnh Thanh và Hưng Phú yêu cầu, khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền sớm xem xét, giải quyết các trường hợp chủ yếu xoay quanh vấn đề thực hiện các chế độ chính sách đối với gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với nước theo quy định của Đảng và Nhà nước, như trường hợp của ông Lê Văn Mai, ngụ ấp Tường 3A, xã Vĩnh Thanh thuộc đối tượng thương binh ¼ có ý kiến về việc đơn vị Mobifone chi nhánh Bạc Liêu nhận hỗ trợ cho ông từ năm 2017 nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện và trường hợp của ông Dương Văn Võ, ngụ  ấp Mỹ Phú Tây, xã Hưng Phú thuộc đối tượng cháu Liệt sỹ có ý kiến yêu cầu thực hiện chế độ thờ cúng Liệt sỹ.

Qua các ý kiến yêu cầu, khiếu nại, phản ánh của 02 hộ công dân trên địa bàn xã Vĩnh Thanh và Hưng Phú, thay mặt UBND tỉnh Bạc Liêu và Sở LĐ-TB&XH tỉnh, bà Trần Hồng Chiến- Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh đã phân tích, giải thích rõ từng trường hợp. Riêng những vấn đề giải quyết mà công dân chưa thỏa đáng, bà Trần Hồng Chiến ghi nhận và tham mưu UBND tỉnh sớm có giải pháp xem xét giải quyết. Đồng thời, đề nghị Phòng LĐ-TB&XH huyện Phước Long tiếp tục phối hợp với chính quyền sở tại nơi công dân yêu cầu, khiếu nại nhanh chóng kiểm tra, xác minh làm rõ dứt điểm từng trường hợp đảm bảo thấu tình, đạt lý và đúng quy định của của Đảng và Nhà nước về thực hiện các chế độ chính sách đối với gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với nước, trách gây phiền hà, bức xúc kéo dài cho công dân.

Dịp này, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh cũng có buổi làm việc với Phòng LĐ-TB&XH huyện Phước Long và UBND các xã- thị trấn về kết quả thực hiện công tác thương binh- xã hội 5 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2019.

 

Quốc Vũ - Trọng Vũ


Số lượt người xem: 476 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày