SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
7
7
2
0
TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ Sáu, 23/08/2019, 13:40

Đoàn cơ sở Bệnh viện Chợ Rẩy tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Vĩnh Phú Đông

Nhằm tiếp thêm động lực cho học sinh nghèo, hiếu học, giúp các em và gia đình giảm bớt khó khăn trong năm học mới 2019- 2020, tại trường Tiểu học A, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, Chi đoàn Kế hoạch tổng hợp, Chi đoàn Tài chính Kế toán, Chi đoàn Tổ chức- Bảo vệ - Đoàn thể và Chi đoàn Phòng khám thuộc Đoàn cơ sở Bệnh viện Chợ Rẩy, thành phố Hồ Chí Minh, vừa tổ chức chương trình tiếp sức đến trường để trao tặng quà và học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi.

 

Hình ảnh đoàn cơ sở Bệnh viện Chợ Rẩy tặng quà cho học sinh

có hoàn cảnh khó khăn ở xã Vĩnh Phú Đông

 

Đại diện các Chi đoàn đã trao tặng 3 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và tặng 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gồm: 01 cái cặp và 10 cuốn tập. Bên cạnh đó, các em còn được các y, bác sĩ tư vấn, hướng dẫn đánh răng đúng cách để bảo vệ sức khỏe răng, miệng tặng kem đánh răng, bàn chải đánh răng. Được biết, tổng giá trị học bổng và quà trên 27 triệu đồng, do đoàn viên, thanh niên trong các Chi đoàn đóng góp.

Sau khi được nhận quà và học bổng, đại diện các em học sinh đã cảm ơn sự giúp đỡ thiết thực của các anh, chị trong Chi đoàn, giúp các em có thêm dụng cụ học tập trong năm học mới. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để đạt kết quả cao trong học tập, không phụ lòng các anh, chị đã giúp đỡ.

 

Thanh Nhanh - Văn Long


Số lượt người xem: 390 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày