SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
7
8
0
0
4
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Ba, 02/10/2018, 14:35

Hội thao Cụm thi đua Công an huyện, thị xã, thành phố năm 2018

Lập thành tích dâng quà chào mừng các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, địa phương và chuẩn bị tổng kết phong trào thi đua “ Vì an ninh Tổ quốc” Cụm thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh năm 2018. Ngày 01/10, tại huyện Phước Long, Công an huyện Phước Long đăng cai tổ chức Hội thao Cụm thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh năm 2018.

Hội thao Cụm thi đua Công an huyện, thị xã, thành phố

Hội thao lần này được tổ chức với 04 môn thi đấu, gồm: Bóng chuyền nam, co tay xà đơn, chạy 100 mét nam và nhảy bao bố đồng đội nam - nữ. Hội thao diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng trên tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng trong sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, chiến sỹ Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Hội thao nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục- thể thao trong Cụm thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh với mục tiêu “ Khỏe để xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, phục vụ nhân dân; tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ trong Cụm thi đua có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác, chiến đấu và thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng Công an trong Cụm thi đua ngày càng chính quy, tinh nhuệ và tiến lên hiện đại. Đồng thời còn là cơ sở và điều kiện để bình bầu, xét danh hiệu thi đua “ Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải nhất cho các đơn vị, gồm: Môn nhảy bao bố đồng đội thuộc về đơn vị Công an thị xã Giá Rai, co tay xà đơn thuộc về đơn vị Công an huyện Phước Long, chạy 100 mét nam thuộc về đơn vị Công an huyện Hồng Dân và bóng chuyền nam thuộc về đơn vị Công an huyện Đông Hải.

Quốc Vũ - Trọng Vũ


Số lượt người xem: 348 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày