SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
7
5
8
6
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Năm, 18/10/2018, 08:35

Phước Long tổ chức lễ phong tặng và truy tăng danh hiệu vinh dự Nhà nước “ Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng” năm 2018

Huyện ủy - UBND huyện Phước Long tổ chức Lễ phong tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “ Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng” cho 02 bà Mẹ: Trần Thị Sáng và Trần Thị Lượm, xã Vĩnh Phú Đông đã có nhiều cống hiến hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ông Phan Thành Đông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Lâm Thành Sáo - Phó Bí thư Huyện ủy và đại diện gia đình 02 Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng được phong tặng và truy tặng danh hiệu đến dự.

Lễ phong tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước " Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng"

Thừa ủy quyền của Chủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ông Phan Thành Đông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Lâm Thành Sáo - Phó Bí thư Huyện ủy đã trân trọng trao Quyết định phong tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “ Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng” cho mẹ Phạm Thị Sáng. Tuy nhiên, do mẹ Sáng tuổi cao sức yếu không đến dự lễ nên trao cho đại diện gia đình của mẹ. Đồng thời, trao Quyết định truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “ Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng” cho đại diện gia đình mẹ Trần Thị Lượm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Thành Đông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phước Long đã trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến mẹ Việt Nam Anh hùng được phong tặng và gia đình mẹ được truy tặng. Đồng thời, nhấn mạnh: Việc phong tặng và truy tặng danh hiệu cao quý của Nhà nước là sự ghi nhận của Tổ quốc đối với công lao to lớn và sự hy sinh cao cả của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, những Bà mẹ đã hiến dâng cho Tổ quốc những người con thân yêu nhất của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phước Long Phan Thành Đông cũng khẳng định: Những hy sinh thầm lặng, vĩ đại của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng đã góp phần và trực tiếp làm nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Sự cống hiến, hy sinh của các Bà mẹ là vô cùng cao quý, là tài sản tinh thần vô giá, trường tồn cùng dân tộc. Cuộc đời và sự cống hiến của các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng mãi mãi là tấm gương sáng cho bao thế hệ trẻ học tập và noi theo.  

T/h: Quốc Vũ- Trọng Vũ


Số lượt người xem: 545 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày