SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
8
3
4
1
3
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Năm, 18/10/2018, 08:35

Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/2018

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam về ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển của Đảng. Chiều hôm qua, ngày 12/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2 năm 2018 cho 18 đảng viên cao niên có quá trình cống hiến 30, 40, 45 và 55 năm vì sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2 năm 2018

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, huyện Phước Long có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 08 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 04 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long, ông Phan Thành Đông- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định vai trò của Đảng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và phát triển đất nước. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với công lao và đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Ông Phan Thành Đông, nhấn mạnh: Vinh dự này không chỉ là dấu mốc quan trọng trên con đường rèn luyện, phấn đấu, cống hiến của mỗi đảng viên mà còn là niềm vui, niềm tự hào chung của toàn Đảng bộ huyện Phước Long. Ông Phan Thành Đông cũng mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hãy tiếp tục phát huy bề dày công lao, thành tích, kinh nghiệm; nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng Đảng ta nói chung, Đảng bộ huyện Phước Long nói riêng ngày càng trong sạch, vững mạnh, vì mục tiêu “ Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Đại diện đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng cũng phát biểu bày tỏ những tình cảm tốt đẹp đối với Đảng và trách nhiệm của người đảng viên. Đồng thời, khẳng định dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng sẽ tiếp tục chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện xây dựng quê hương Phước Long ngày thêm giàu mạnh, nhất là lộ trình xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2020.

T/h: Quốc Vũ - Trọng Vũ


Số lượt người xem: 393 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày