SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
9
7
5
5
4
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Năm, 15/11/2018, 08:25

Huyện ủy Phước Long hội nghị cán bộ học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 29 và Nghị quyết số 30 của Bộ chính trị

Huyện ủy Phước Long phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị Quyết số 29 và Nghị quyết số 30 của Bộ Chính trị về về chiến lược bảo vệ tổ quốc trên không gian mạng và chiến lược an ninh mạng. Đến dự, có ông Lê Văn Sum, Phó Trưởng BanTuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu, ông Lâm Thành Sáo, Phó Bí thư Huyện ủy, cùng với hơn 140 cán bộ Trưởng, Phó các Ban, Ngành, Mặt trận- Đoàn thể huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Sum, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã phổ biến, triển khai, quán triệt một số nội dung cơ bản của Nghị quyết số 29 và Nghị quyết số 30 của Bộ Chính trị về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng và chiến lược an ninh mạng, như: Mục tiêu chung, mục tiêu cụ thể; những quan điểm chỉ đạo; các nhóm nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm. Đồng thời, cung cấp một số thông tin về tình hình phát triển, quản lý, sử dụng mạng thông tin; những tác động và nhiệm vụ đặt ra đối với vấn đề an ninh mạng hiện nay. Bên cạnh đó, Ban Tuyên giáo Huyện ủy còn triển khai Kế hoạch của Huyện ủy Phước Long về việc triển khai, quán triệt thực hiện Nghị Quyết số 29 và Nghị quyết số 30 của Bộ Chính trị cho tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện.

Qua hội nghị, nhằm giúp các đại biểu hiểu rõ hơn những nội dung cơ bản, cốt lõi của các Nghị quyết. Đồng thời, nâng cao nhận thức về vai trò của an ninh mạng, mối đe dọa từ không gian mạng đối với đất nước ta, từ đó, đấu tranh chống các âm mưu, thủ đoạn hoạt động chống phá và tội phạm trên không gian mạng; góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trên an ninh mạng.

Thanh Nhanh - Văn Long


Số lượt người xem: 516 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày