HOẠT ĐỘNG XÃ -THỊ TRẤN Thứ Sáu, 24/04/2020, 09:55

Đoàn cơ sở xã Vĩnh Thanh phát gạo miễn phí bằng cây ATM tự động

Ngày 22/04, Đoàn cơ sở xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long phối hợp với Doanh nghiệp tư nhân Tám Dễ, tổ chức phát gạo miễn phí bằng cây ATM tự động cho người có hoàn cảnh khó khăn tại khu Thiết chế văn hóa xã.

Ảnh: cây gạo ATM tự động tại xã Vĩnh Thanh

Với phương châm “Nếu bạn cần, hãy đến lấy. Nếu bạn ổn, hãy nhường cho người khác”. Mỗi người sẽ nhận được 02 ký gạo và 05 gói mì miễn phí. Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, lực lượng đoàn viên, thanh niên cũng hướng dẫn người dân đứng xếp hàng cách nhau 2 mét và bố trí nước rửa tay sát khuẩn cho người dân trước khi vào lấy gạo tại cây ATM gạo miễn phí. Ngoài việc phát gạo tại Thiết chế văn hóa xã, cây ATM gạo miễn phí còn di chuyển và cấp phát gạo ở tất cả các ấp trên địa bàn xã.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ xã Vĩnh Thanh, chung tay vì cuộc sống cộng đồng, nhằm kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện, để cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.