SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
0
7
2
7
7
THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN Thứ Tư, 13/11/2019, 13:35

Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm về ma túy tại huyện Phước Long

Tại huyện Phước Long, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng, chống tội phạm về ma túy cho trên 50 đại biểu là đại diện Ban chỉ đạo 138, công an các xã, thị trấn, Bí thư chi bộ, Ban nhân dân ấp, các tổ chức quần chúng và thành viên các mô hình tự quản về an ninh trật tự.

 

Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức tuyên truyền phòng,

chống tội phạm về ma túy tại huyện Phước Long

 

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe tuyên truyền về các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm, nhất là tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia; nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân về tác hại của ma túy cũng như không sử dụng hay tham gia vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy dưới mọi hình thức. Đồng thời tích cực vận động nhân dân tham gia đấu tranh, phòng ngừa, tố giác, bài trừ tệ nạn xã hội ở địa phương; Tuyên truyền cho nhân dân về hậu quả, tác hại của tội phạm xâm hại trẻ em, người chưa thành niên vi phạm pháp luật, phòng chống bạo lực gia đình và mua bán người.

Thông qua hội nghị tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và nhân dân trong việc phòng, chống các loại tội phạm. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhân dân về ý thức chấp hành pháp luật, tích cực phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm. Đồng thời, tiếp tục duy trì củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các mô hình, câu lạc bộ tự phòng, tự quản về an ninh trật tự của địa phương trong công tác phòng ngừa các loại tội phạm, nhằm làm dừng, làm giảm tội phạm tại cộng đồng dân cư. Đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự, phục vụ có hiệu quả cho sự phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

 

Trọng Vũ


Số lượt người xem: 16 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày