SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
0
7
2
9
6
THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN Thứ Năm, 14/11/2019, 13:50

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu hội nghị triển khai thi hành Luật Thủy sản và các văn bản hướng dẫn

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu phối hợp với UBND huyện Phước Long tổ chức hội nghị triển khai thi hành Luật Thủy sản và các văn bản hướng dẫn, cho cán bộ lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các cơ quan, ban, ngành huyện, lãnh đạo Đảng ủy- UBND thị trấn và cán bộ phụ trách Nông nghiệp trên địa bàn huyện.

 

Quang cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh phổ biến nội dung cơ bản của Luật Thủy sản được Quốc hội thông qua năm 2017, gồm 9 chương, 105 Điều, Luật này quy định về hoạt động thủy sản, quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân hoạt động thủy sản hoặc có liên quan đến hoạt động thủy sản; quản lý Nhà nước về thủy sản. Bên cạnh đó, các đại biểu còn được nghiên cứu một số nội dung cơ bản  Nghị định số 26 của Chính phủ về Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thủy sản và các Thông tư hướng dẫn thực hiện Luật Thủy sản năm 2017.

Qua hội nghị, nhằm giúp các đại biểu nắm vững nội dung Luật Thủy sản năm 2017 và các văn bản hướng dẫn có liên quan. Từ đó, căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, đơn vị để triển khai thi hành Luật Thủy sản, nhằm đảm bảo kịp thời, thống nhất và hiệu quả.

 

Thanh Nhanh - Trọng Vũ


Số lượt người xem: 16 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày