SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
9
1
5
0
9
QUỐC PHÒNG - AN NINH Thứ Tư, 07/08/2019, 16:05

Công an huyện Phước Long tổ chức kiểm điểm, giáo dục thanh niên chạy xe gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông

Công an xã Vĩnh Phú Đông kết họp với Đội cảnh sát giao thông, Công an huyện Phước Long tổ chức buổi nói chuyện, tuyên truyền, giáo dục đối với một số thanh niên trên địa bàn xã thường xuyên có hành vi vi phạm trong việc chạy xe không đúng thiết kế, tiêu chuẩn theo quy định và có hành vi nẹt bô xe, rồ ga, không đội mủ bảo hiểm, chạy quá tốc độ quy định gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn và gây lo lắng cho người tham giao thông.

 

Công an xã Vĩnh Phú Đông phối hợp với công an huyện Phước Long tổ chức buổi

tuyên truyền, nhắc nhỏ các đối tượng vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông

 

Tại buổi tuyên truyền, giáo dục, cán bộ, chiến sỹ cảnh sát giao thông, Công an huyện, công an xã và chính quyền địa phương đã động viên, nhắc nhở và phân tích các hành vi vi phạm pháp luật về an toàn giao thông của các thanh niên. Đồng thời, phân tích rõ thêm các hành vi đó không chỉ có thể gây hậu quả nguy hiểm cho bản thân, gia đình và người tham gia giao thông khác mà còn gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương. Cùng với đó, người dân địa phương tham dự cũng đóng góp ý kiến xoay quanh vấn đề tăng cường các biện pháp nhằm hạn chế tình trạng thanh niên gây mất an ninh trật tự công cộng.

Qua phân tích, tuyên truyền nhắc nhở, các thanh niên đã nhận thấy hành vi của mình là không đúng và gây ảnh hưởng đến những người tham gia gia thông khác. Qua đó, tiếp thu những  nội dung đóng góp, chia sẻ của mọi người và ký bản cam kết không tái phạm. 

 

Trọng Vũ


Số lượt người xem: 132 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày