null Ông Phạm Thanh Hải- Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu tặng quà cho Bí thư chi bộ trên địa bàn thị trấn Phước Long

Thứ sáu, 17/12/2021, 14:06

Ngày 17/12, ông Phạm Thanh Hải- Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu, tổ chức trao tặng 11 suất quà cho Bí thư chi bộ- Trưởng các ấp trên địa bàn thị trấn Phước Long.

Ông Phạm Thanh Hải- Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu, trao tặng  quà cho Bí thư chi bộ- Trưởng các ấp trên địa bàn thị trấn Phước Long.

Tại đây, ông Phạm Thanh Hải đã thăm hỏi tình hình công tác và đời sống kinh tế của các đồng chí Bí thư chi bộ- Trưởng các ấp trên địa bàn thị trấn. Đồng thời, trao tặng mỗi đồng chí một phần quà, gồm: 01 triệu đồng tiền mặt và 01 đôi giày trị giá trên 500 ngàn đồng. Tổng giá trị các phần quà trên 16 triệu đồng, do ông Phạm Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, vận động trong các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp. Qua đó, ông Phạm Thanh Hải cũng mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí Bí thư chi bộ- Trưởng ấp tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm đối với cộng đồng dân cư, đặc biệt là thường xuyên bám sát cơ sở, nắm và quản lý chặt tình hình đám tiệc trong Nhân dân trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, nhằm hạn chế dịch bệnh COVID-19 bùng phát và lây lan trong cộng đồng, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh COVID-19, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.