Tài liệu tìm hiểu về Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tỉnh uỷ- UBND tỉnh hỗ trợ nguồn nhân lực cho huyện Phước Long tham gia phòng, chống dịch Covid- 19. Kế hoạch phòng ngừa tội phạm và vi phạm pháp luật trong lĩnh vực họ, hụi, biêu, phường trên địa bàn huyện Phước Long Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long tiếp nhận 5 tấn gạo Hội LHPN huyện Phước Long tặng 01 tấn gạo cho bếp ăn thị trấn Phước Long và xã Vĩnh Thanh Ban Dân vận Huyện ủy Phước Long bàn giao nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở V/v triển khai thực hiện Công văn số 4364/UBND-KT, ngày 5/10/2021 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc hướng dẫn quy định đối với người ra, vào địa bàn tỉnh Bạc Liêu V/v triển khai thực hiện Công văn số 4305/UBND-KGVX ngày 2/10/2021 và Công văn số 4309/UBND-KGVX ngày 3/10/2021 của UBND tỉnh về việc quy định về cách ly y tế tập trung, cách ly y tế tại nhà đối với F1 và người về từ vùng dịch nhằm phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và bổ sung quy định về cách ly y tế tập trung, cách ly y tế tại nhà đối với F1 và người về từ vùng dịch V/v triển khai thực hiện Công văn số 4219/UBND-KGVX ngày 29/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc triển khai thực hiện Công điện số 6741/CĐ-VPCP ngày 22/9/2021 về nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 V/v triển khai thực hiện Công văn số 4231/UBND, ngày 28/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc tăng cường quản lý siết chặt vòng ngoài đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, tuyệt đối không để các trường hợp vào tỉnh không có sự cho phép của chính quyền

null Đại biểu HĐND huyện Phước Long tiếp xúc cử tri các xã, thị trấn

Kinh tế - Chính trị
Thứ tư, 17/11/2021, 09:27
Đại biểu HĐND huyện Phước Long tiếp xúc cử tri các xã, thị trấn

Ngày 17/11, Đại biểu HĐND huyện Phước Long khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026, tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự ở điểm cầu của huyện, có ông Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Lê Văn Tần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các ban, ngành huyện.

Quang cảnh hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị tiếp xúc, đại diện Đại biểu HĐND huyện Phước Long đã báo cáo khái quát kết quả tình hình phát triển kinh tế- xã hội của huyện năm 2021, theo đó, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, nhưng UBND huyện Phước Long đã chỉ đạo các cấp, các ngành tập trung thực hiện quyết liệt, đồng bộ, linh hoạt, hiệu quả nhằm hoàn thành mục tiêu “kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế- xã hội. Huyện đã thực hiện tốt công tác chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phát triển các mô hình sản xuất kết hợp mang lại hiệu quả kinh tế cao trên cả 2 vùng sản xuất; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 73 triệu 600 ngàn đồng/người/năm; lĩnh vực văn hóa- xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; quốc phòng, an ninh luôn được giữ vững. Về công tác phòng, chống dịch COVID-19, huyện đã cơ bản kiểm soát tình hình dịch bệnh COVID-19 và áp dụng thực hiện cấp độ 2, vùng nguy cơ trung bình trên phạm vi toàn huyện. Ngoài ra, Đại biểu HĐND huyện còn thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ tư, HĐND huyện khóa XII, dự kiến diễn ra ngày 15/12/2021, kỳ họp sẽ xem xét các báo cáo của UBND huyện; báo cáo công tác năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 của Thường trực, các Ban HĐND huyện và các cơ quan Tư pháp; báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của HĐND huyện; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện báo cáo kết quả việc Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền. Đồng thời, xem xét, thông qua 11 Dự thảo Nghị quyết và xem xét, giải quyết một số vấn đề quan trọng của địa phương thuộc thẩm quyền của HĐND huyện.