Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri tại thị trấn Phước Long và xã Vĩnh Thanh

Kinh tế - Chính trị
Thứ tư, 03/08/2022, 09:04
Màu chữ Cỡ chữ
Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri tại thị trấn Phước Long và xã Vĩnh Thanh

Ngày 03/8, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu, có bà Phan Thị Thu Oanh, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bạc Liêu, cùng với Đại biểu HĐND huyện Phước Long đã đến tiếp xúc gần 200 bà con cử tri trên địa bàn thị trấn Phước Long và xã Vĩnh Thanh.

Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc với đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Tổ Đại biểu HĐND 2 cấp báo cáo khái quát kết quả kỳ họp thứ năm (kỳ họp thường lệ giữa năm) HĐND tỉnh khóa X, HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021- 2026, bà con cử tri đã gửi gắm đến đại biểu HĐND 2 cấp một số vấn đề liên quan đến đời sống người dân, như: cử tri thị trấn Phước Long đề nghị Nhà nước xem xét, sửa chữa tuyến đường từ cầu Phước Long 2 đến ngã ba Hải Đăng có nhiều ổ gà, dễ xảy ra tai nạn giao thông; công nhân thu gom rác thải chưa thu gom sạch rác của người dân; tăng cường mở các bóng đèn chiếu sáng trên các tuyến đường để đảm bảo an ninh trật tự; việc điều tiết nước của ngành chức năng chưa hợp lý, nhất là tình trạng xả nước thải của các xã vùng ngọt và thị xã Giá Rai xả cống, gây ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng đến quá trình lấy nước phục vụ sản xuất của người dân. Cử tri đề nghị Nhà nước xem xét, hỗ trợ cho những người đã tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; cấp tiền trợ cấp cho các tổ hòa giải ở các cấp. Bên cạnh đó, cử tri cũng phản ánh tình trạng cơ sở khám chữa bệnh bảo hiểm y tế còn thiếu nhiều hạn mục thuốc phục vụ người dân, ảnh hưởng đến quyền lợi người dân khi khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế Cử tri xã Vĩnh Thanh đề nghị Nhà nước sửa chữa, nâng cấp một số tuyến đường bị xuống cấp, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và xây dựng thêm trạm bơm điện ấp Huê 2A, phục vụ nhu cầu tưới tiêu cho nông dân trong sản xuất.

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Phước Long đã giải trình các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, ghi nhận những ý kiến ngoài thẩm quyền để trình HĐND tỉnh và đề xuất kiến nghị Đại biểu Quốc hội để có hướng giải quyết thỏa đáng cho bà con cử tri trong thời gian tới.

Số lượt xem: 169

Thanh Nhanh-Văn Long

Tin đã đưa
 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn