null Đại hội Chi bộ Ban Tổ chức Huyện uỷ Phước Long, nhiệm kỳ 2022- 2025

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ sáu, 10/06/2022, 14:30
Đại hội Chi bộ Ban Tổ chức Huyện uỷ Phước Long, nhiệm kỳ 2022- 2025

Ngày 10/6, Chi bộ Ban Tổ chức Huyện uỷ Phước Long tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022- 2025. Đây là đơn vị được Ban chỉ đạo Đại hội huyện Phước Long chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội loại hình chi bộ cơ quan, để rút kinh nghiệm. Đến dự, có ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Ban Tổ chức Huyện uỷ Phước Long đã đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là tham mưu cho Huyện uỷ về công tác tổ chức xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; công tác quy hoạch hoạch cán bộ, đào tạo bồi dưỡng và sắp xếp, điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ đảm bảo chất lượng, kịp thời đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ Ban tổ chức tham mưu Ban thường vụ Huyện uỷ xem xét, thành lập mới 03 chi bộ, phát triển trên 300 đảng viên mới; tham mưu điều động, luân chuyển 35 lượt cán bộ; bổ nhiệm mới 05 đồng chí và bổ nhiệm lại 02 đồng chí. Đồng thời, tham mưu Huyện uỷ cử trên 240 cán bộ tham gia các lớp đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị. Ngoài ra, Chi bộ thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt theo hướng sát thực, hiệu quả; thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc của Đảng trong tổ chức và sinh hoạt, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình, từ đó, đã phát huy tính sáng tạo của từng đảng viên trong chi bộ, kịp thời khắc phục những hạn chế, yếu kém, nhiều năm liền Chi bộ luôn được đánh giá xếp loại Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Huỳnh Diệu Trang, tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ, Đ/c Trương Thị Việt Tiên, tái đắc cử chức danh Phó Bí thư Chi bộ Ban Tổ chức Huyện uỷ, nhiệm kỳ 2022- 2025.

Phát huy những kết quả đạt được, Chi bộ Ban tổ chức Huyện uỷ Phước Long đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022- 2025, cụ thể là: tập trung xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức và cán bộ; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng; nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho Huyện uỷ về công tác tổ chức xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; công tác quy hoạch hoạch cán bộ, đào tạo bồi dưỡng và sắp xếp, điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ. Đồng thời, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XI, khoá XII, khoá XIII và các Quy định của Đảng.

Đại hội đã bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Ban Tổ chức Huyện uỷ, nhiệm kỳ 2022- 2025, đồng chí Huỳnh Diệu Trang, tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Trương Thị Việt Tiên, tái đắc cử chức danh Phó Bí thư Chi bộ Ban Tổ chức Huyện uỷ, nhiệm kỳ 2022- 2025.

Thanh Nhanh-Văn Long