lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 19/04/2021 đến ngày 23/04/2021) Tổ chức thực hiện Quyết định số 606/QĐ-UBND ngày 12/4/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc công bố Danh mục TTHC thuộc phạm vi quản lý của Bảo hiểm xã hội tỉnh thực hiện tiếp nhận hồ sơ tại Trung tâm Hành chính công các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 12/04/2021 đến ngày 16/04/2021) Xã PTTA tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021 Huyện Phước Long kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Vĩnh Phú Đông lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 05/04/2021 đến ngày 09/04/2021) Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 05/04/2021 đến ngày 09/04/2021) lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 29/03/2021 đến ngày 02/04/2021) Quyết định về việc phê chuẩn khu vực bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đơn vị: các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 22/03/2021 đến ngày 26/03/2021)

null Đoàn cán bộ Tỉnh ủy Bạc Liêu kiểm tra kết quả thực hiện Kết luận số 45 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

Tin tức sự kiện|Video|An ninh - Quốc phòng
Thứ sáu, 22/01/2021, 08:52

Ngày 21/1, đoàn cán bộ Tỉnh ủy Bạc Liêu do Đại tá Ngô Thành Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh, làm trưởng đoàn, đã đến kiểm tra kết quả thực hiện Kế hoạch số 100 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 45 của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông” tại huyện Phước Long.

Hình Đoàn cán bộ Tỉnh ủy Bạc Liêu kiểm tra kết quả thực hiện kết luận số 45 của Ban Bí thư Trưng ương Đảng

Qua hơn 1 năm triển khai thực hiện Kết luận số 45 của Ban Bí thư, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Phước Long luôn ổn định. Trong năm qua, toàn huyện xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông, làm chết 3 người, 5 người bị thương, thiệt hại tài sản khoảng 20 triệu đồng, giảm về số vụ, số người chết so với cùng kỳ. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn tổ chức trên 900 đợt tuần tra, kiểm soát, phát hiện và lập biên bản trên 3 ngàn đối tượng vi phạm hành chính, xử phạt trên 2 tỷ 500 triệu đồng. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông thì huyện đã quan tâm xây dựng, duy tu, sửa chữa các tuyến đường và cầu giao thông nông thôn, gắn với phát quang bụi rậm che khuất tầm nhìn, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại và trao đổi hàng hóa, hạn chế tối đa xảy ra tai nạn giao thông trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, Đại tá Ngô Thành Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà huyện đã đạt được trong năm qua. Tuy nhiên, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian tới, Đại tá Ngô Thành Thật đề nghị huyện Phước Long tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cán bộ và nhân dân trong việc chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ, nhất là thực hiện nghiêm Nghị định 100 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, nhằm kịp thời xử lý, nhắc nhỡ hành vi vi phạm, để răn đe, giáo dục, nhất là đối tượng thanh, thiếu niên. Đồng thời, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, gắn với công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Quốc Vũ