Liên kết web

 

 

 

 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bí thư Huyện ủy Phước Long kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Hưng Phú.

BẦU CỬ ĐBQH KHÓA XV VÀ ĐB HĐND CÁC CẤP
Thứ tư, 07/04/2021, 14:09
Màu chữ Cỡ chữ
Bí thư Huyện ủy Phước Long kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Hưng Phú.

Ngày 6/4, Đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long, Trưởng ban chỉ đạo bầu huyện đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Hưng Phú, cùng đi có các ngành chức năng liên quan của huyện.

Hình Bí thư Huyện ủy Phước Long kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Hưng Phú

Sau khi tiếp thu các văn bản và hướng dẫn của cấp trên, công tác chuẩn bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 được xã Hưng phú triển khai thực hiện đảm bảo các bước đúng theo quy trình, quy định và đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đề ra. Trên địa bàn xã Hưng Phú có 10.546 cử tri, chia làm 09 tổ bầu cử, số đại biểu HĐND được bầu là 29 đại biểu, với 53 đại biểu được giới thiệu ứng cử. Đến thời điểm này, xã đã hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ người ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026, thành lập các đơn vị bầu cử, chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, nơi bỏ phiếu; tổ chức 17 cuộc tuyên truyền tại xã và các khu dân cư; tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021- 2026.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long, Trưởng Ban chỉ đạo bầu huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị và triển khai bầu cử đại biểu Quốc hội Khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới Ủy ban bầu cử xã Hưng Phú tập trung thực hiện tốt các bước chuẩn bị cho công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp. Quan tâm làm tốt công tác giải quyết đơn thư, kiếu nại, nắm bắt ý kiến, kiến nghị của Nhân dân. Chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt tại các điểm, khu vực bỏ phiếu. Đồng thời, rà soát, nắm chặt danh sách cử tri và đến tận nhà để cấp thẻ cử tri, gắn với tuyên truyền, vận động cử tri đi bầu cử theo đúng thời gian quy định, góp phần thành công cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 sắp tới.

Bí thư Huyện ủy Phước Long Nguyễn Chí Thiện, cùng các đồng chí trong đoàn đã đến kiểm tra thực tế tại các Tổ bầu cử và khu vực bỏ phiếu tại nhà văn hóa ấp trên địa bàn.

Thanh Nhanh- Văn Long

Số lượt xem: 178

Tin đã đưa

 

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn