Liên kết web
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Phước Long tổng kết công tác Hội năm 2021

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ hai, 10/01/2022, 09:34
Màu chữ Cỡ chữ
Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Phước Long tổng kết công tác Hội năm 2021

Ngày 10/1, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Phước Long tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Hội nghị tổng kết hội người cao tuổi

Trong năm qua, các cấp Hội người cao tuổi trên địa bàn huyện Phước Long đã làm tốt công tác củng cố, kiện toàn tổ chức bộ máy và đi vào hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ của Hội, thể hiện vai trò nòng cốt trong phong trào “toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi” ở địa phương. Hội người cao tuổi huyện đã làm tốt công tác chăm lo, thực hiện đầy đủ các chính sách đối với người cao tuổi theo quy định, tổ chức chúc thọ, mừng thọ và tặng quà cho trên 1 ngàn cụ, với tổng số tiền trên 700 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hội còn phối hợp với Trạm y tế các xã, thị trấn khám bệnh, cấp thuốc tại nhà cho trên 300 cụ, với tổng số tiền gần 100 triệu đồng, để chăm sóc tốt sức khỏe cho các cụ, giúp các cụ sống vui, sống khỏe với con cháu.

Phương hướng, nhiệm vụ được Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Phước Long đề ra trong năm 2022, trọng tâm là: Tiếp tục củng cố, kiện toàn bộ máy tổ chức Hội, nhất là các xã, thị trấn, xây dựng các chi hội ở ấp vững mạnh; đẩy mạnh công tác phát triển hội viên mới và thu hội phí đúng quy định của Điều lệ Hội; tổ chức các hoạt động chăm lo, gắn với các hoạt động vui chơi, giải trí cho các cụ trong các dịp lễ, tết. Đồng thời, tiếp tục phát động phong trào thi đua yêu nước “tuổi cao- gương sáng”, tích cực tham gia đóng góp ý kiến góp phần xây dựng Đảng, chính quyền ở địa phương ngày càng tốt hơn.

Số lượt xem: 24

Thanh Nhanh- Văn Long

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn