null Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Phước Long thăm và tặng quà người cao tuổi hưu trí bị bệnh trên địa bàn

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ sáu, 30/09/2022, 10:33

Chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10 và Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2022, ngày 30/9, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Phước Long phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện, thành lập đoàn đến thăm và tặng quà cho 16 cụ là người cao tuổi hưu trí bị bệnh trên địa bàn huyện.

Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi hưu trí bị bệnh trên địa bàn

Tại nơi đến, các thành viên trong đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khoẻ các cụ và gửi tặng mỗi cụ 01 suất quà là 300 ngàn đồng tiền mặt. Qua đó, chúc các cụ có nhiều sức khoẻ để giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và tham gia các phong trào hành động cách mạng ở địa phương. Đồng thời, mong muốn gia đình các cụ quan tâm chăm sóc sức khoẻ, cũng như tạo niềm vui cho các cụ trong cuộc sống, để các cụ vượt qua bệnh tật, sống vui, sống khoẻ với con cháu. Tuy suất quà có giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm của tổ chức Hội và các cấp, các ngành trong việc chung tay chăm lo cho người cao tuổi, từ đó, động viên, khích lệ các cụ luôn là những cây cao, bóng cả để con cháu noi theo.

Thanh Nhanh-Văn Long