Danh bạ các ban, ngành và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phước Long V/v triển khai thực hiện Kế hoạch số 12-KHHU, ngày 20/7/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy, thực hiện Chỉ thị số 03 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới V/v thực hiện tốt các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trên địa bàn huyện V/v tăng cường công tác quản lý, kiểm tra trước khi cho phép và tổ chức giám sát chặt chẽ đối với việc lưu thông tạm thời của người lái xe, phụ xe để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 V/v triển khai thực hiện Công văn số 3022/UBND, ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc áp dụng giảm thời gian cách ly y tế tại nhà, tại các cơ sở lưu trú, khách sạn trên địa bàn (đối với F1 và người đến từ vùng dịch) song phải đáp ứng các tiêu chí yêu cầu của công tác phòng chống dịch Covid-19 V/v triển khai thực hiện Công văn số 2976/UBND-KGVX ngày 22/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc tăng cường công tác quản lý người dân di chuyển ra khỏi địa phương trong tình hình dịch bệnh phức tạp theo đề nghị của Văn phòng Chính phủ tại Công văn số 4920/VPCP-KGVX ngày 20/7/2021 V/v tiếp tục chỉ đạo thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 Công văn về việc chấn chỉnh việc đăng tải thông tin lên mạng xã hội Tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2021 trên địa bàn huyện Phước Long V/v bổ sung hướng dẫn thực hiện một số nội dung giãn cách xã hội trên địa bàn huyện phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 (sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại Công văn số 1557/UBND ngày 18/7/2021)
Liên kết web
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện Phước Long họp triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19

Phòng, chống dịch COVID-19
Thứ tư, 11/03/2020, 09:24
Màu chữ Cỡ chữ
Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện Phước Long họp triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 10/03, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Phước Long tổ chức cuộc họp tiếp tục triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Ông Đặng Tiến Út, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự và phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Ảnh: BCĐ phòng, chống dịch bệnh huyện Phước Long họp triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19

Theo thống kê, tính đến ngày 10/03, cả nước đã ghi nhận 31 ca dương tính với dịch Covid-19, trong đó, có 16 ca đã được trị khỏi bệnh. Trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nói chung và huyện Phước Long nói riêng, chưa ghi nhận trường hợp bị nhiễm bệnh. Hiện tại, huyện Phước Long có 43 người từ nước ngoài trở về địa phương, trong đó, có 22 người quốc tịch nước ngoài và 21 người Việt Nam từ nước ngoài trở về. Hầu hết các đối tượng trở về từ những nơi ngoài vùng dịch, đang được Ngành y tế theo dõi chặt chẽ, tình hình sức khỏe bình thường. Ngoài ra, huyện đã xây dựng hoàn thành và đưa vào hoạt động 2 khu cách ly, gồm: khu cách ly tập trung tại Trung tâm y tế huyện và khu cách ly ngoài cộng đồng, tại ấp Hành Chính, trị trấn Phước Long.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Đặng Tiến Út, Bí thư Huyện ủy Phước Long đề nghị các cấp, các ngành và các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức người dân về tác hại của dịch Covid-19, cũng như các biện pháp phòng, chống, tránh gây tư tưởng hoang mang trong nhân dân; tăng cường kiểm tra, nắm chặt tình hình các đối tượng trở về từ nước ngoài, nhất là người trở về từ vùng dịch, để kịp thời cách ly theo quy định. Ngoài ra, ông Đặng Tiến Út cũng chỉ đạo các xã, thị trấn làm tốt hơn nữa công tác thông tin, tuyên tuyền, để người dân chủ động khai báo khi nghi ngờ người thân bị nhiễm bệnh, để kịp thời xử lý, không để dịch bệnh xảy ra và lây lan trên diện rộng. Đồng thời, đề nghị các điểm trường phải thường xuyên phun thuốc khử khuẩn và bố trí các bồn rửa tay, nước rửa tay xác khuẩn, chủ động bảo vệ sức khỏe cho học sinh sau khi trở lại trường học.

                                                                                             

Số lượt xem: 90

Thanh Nhanh- Văn Long

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn