null Ban chỉ huy quân sự huyện Phước Long bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ sáu, 14/10/2022, 10:55
Ban chỉ huy quân sự huyện Phước Long bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội

Ngày 14/10, Ban chỉ huy quân sự huyện Phước Long tổ chức lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho anh Trần Văn Kha, ở ấp Phước Trường, xã Phước Long. Anh Kha là dân quân tự vệ, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho anh Trần Văn Kha

Căn nhà được xây dựng theo quy cách nhà cấp 4, có tổng diện tích trên 50 mét vuông, với tổng số tiền 100 triệu đồng. Trong đó, Ban chỉ huy quân sự huyện và Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn đóng góp hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do người thân và gia đình đóng góp thêm.

Phát biểu tại lễ bàn giao, đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Phước Long đã chia sẻ niềm vui với gia đình anh Trần Văn Kha khi có được căn nhà mới kiên cố. Qua đó, mong rằng anh Kha và gia đình chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là bản thân Kha thực hiện nghiêm nhiệm vụ huấn luyện quân sự, sẵn sàng tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu để bảo vệ địa phương, cơ sở, cơ quan, tổ chức.

Dịp này, Ban chỉ huy quân sự huyện Phước Long và Ban chỉ huy quân sự xã Phước Long tặng gia đình anh Kha nhiều suất quà mừng nhà mới.

Thanh Nhanh-Văn Long