Danh bạ các ban, ngành và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phước Long V/v triển khai thực hiện Kế hoạch số 12-KHHU, ngày 20/7/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy, thực hiện Chỉ thị số 03 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới V/v thực hiện tốt các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trên địa bàn huyện V/v tăng cường công tác quản lý, kiểm tra trước khi cho phép và tổ chức giám sát chặt chẽ đối với việc lưu thông tạm thời của người lái xe, phụ xe để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 V/v triển khai thực hiện Công văn số 3022/UBND, ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc áp dụng giảm thời gian cách ly y tế tại nhà, tại các cơ sở lưu trú, khách sạn trên địa bàn (đối với F1 và người đến từ vùng dịch) song phải đáp ứng các tiêu chí yêu cầu của công tác phòng chống dịch Covid-19 V/v triển khai thực hiện Công văn số 2976/UBND-KGVX ngày 22/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc tăng cường công tác quản lý người dân di chuyển ra khỏi địa phương trong tình hình dịch bệnh phức tạp theo đề nghị của Văn phòng Chính phủ tại Công văn số 4920/VPCP-KGVX ngày 20/7/2021 V/v tiếp tục chỉ đạo thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 Công văn về việc chấn chỉnh việc đăng tải thông tin lên mạng xã hội Tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2021 trên địa bàn huyện Phước Long V/v bổ sung hướng dẫn thực hiện một số nội dung giãn cách xã hội trên địa bàn huyện phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 (sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại Công văn số 1557/UBND ngày 18/7/2021)

null Công đoàn Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Tin tức thời sự
Thứ ba, 15/09/2020, 14:55
Công đoàn Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Nhằm tạo nơi ăn, chốn ở ổn định cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, để an tâm công tác, lao động, ngày 11/9, Công đoàn Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên phối hợp với LĐLĐ huyện Phước Long, tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho anh Huỳnh Thế Kỷ, ở ấp Long Hậu, thị trấn Phước Long. Anh Kỷ là công đoàn viên của Công ty, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Ảnh: Công đoàn Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên bàn giao nhà Mái ấm công đoàn.

Căn nhà được xây dựng theo quy cách nhà cấp 4, có diện tích trên 55 m², với tổng trị giá trên 100 triệu đồng, trong đó, Công đoàn Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên hỗ trợ 50 triệu đồng, được trích từ quỹ mái ấm Công đoàn của Công ty, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công đoàn Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên chia sẻ niềm vui với gia đình khi có được căn nhà mới khang trang. Đồng thời, mong rằng, sau khi có nơi ăn, chốn ở ổn định, anh Kỷ sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để đóng góp xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Dịp này, LĐLĐ huyện Phước Long và nhân viên Công ty đã trao tặng cho anh Kỷ nhiều phần quà cần thiết sử dụng trong gia đình.

Thanh Nhanh -Văn Long