null Công đoàn Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Tin tức thời sự
Thứ ba, 15/09/2020, 14:55
Công đoàn Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Nhằm tạo nơi ăn, chốn ở ổn định cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, để an tâm công tác, lao động, ngày 11/9, Công đoàn Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên phối hợp với LĐLĐ huyện Phước Long, tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho anh Huỳnh Thế Kỷ, ở ấp Long Hậu, thị trấn Phước Long. Anh Kỷ là công đoàn viên của Công ty, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Ảnh: Công đoàn Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên bàn giao nhà Mái ấm công đoàn.

Căn nhà được xây dựng theo quy cách nhà cấp 4, có diện tích trên 55 m², với tổng trị giá trên 100 triệu đồng, trong đó, Công đoàn Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên hỗ trợ 50 triệu đồng, được trích từ quỹ mái ấm Công đoàn của Công ty, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công đoàn Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên chia sẻ niềm vui với gia đình khi có được căn nhà mới khang trang. Đồng thời, mong rằng, sau khi có nơi ăn, chốn ở ổn định, anh Kỷ sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để đóng góp xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Dịp này, LĐLĐ huyện Phước Long và nhân viên Công ty đã trao tặng cho anh Kỷ nhiều phần quà cần thiết sử dụng trong gia đình.

Thanh Nhanh -Văn Long