Danh bạ các ban, ngành và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phước Long V/v triển khai thực hiện Kế hoạch số 12-KHHU, ngày 20/7/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy, thực hiện Chỉ thị số 03 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới V/v thực hiện tốt các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trên địa bàn huyện V/v tăng cường công tác quản lý, kiểm tra trước khi cho phép và tổ chức giám sát chặt chẽ đối với việc lưu thông tạm thời của người lái xe, phụ xe để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 V/v triển khai thực hiện Công văn số 3022/UBND, ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc áp dụng giảm thời gian cách ly y tế tại nhà, tại các cơ sở lưu trú, khách sạn trên địa bàn (đối với F1 và người đến từ vùng dịch) song phải đáp ứng các tiêu chí yêu cầu của công tác phòng chống dịch Covid-19 V/v triển khai thực hiện Công văn số 2976/UBND-KGVX ngày 22/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc tăng cường công tác quản lý người dân di chuyển ra khỏi địa phương trong tình hình dịch bệnh phức tạp theo đề nghị của Văn phòng Chính phủ tại Công văn số 4920/VPCP-KGVX ngày 20/7/2021 V/v tiếp tục chỉ đạo thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 Công văn về việc chấn chỉnh việc đăng tải thông tin lên mạng xã hội Tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2021 trên địa bàn huyện Phước Long V/v bổ sung hướng dẫn thực hiện một số nội dung giãn cách xã hội trên địa bàn huyện phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 (sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại Công văn số 1557/UBND ngày 18/7/2021)

null Công an thị trấn Phước Long phát hiện 02 đối tượng sử dụng súng hơi tự chế

Hoạt động xã - thị trấn
Thứ sáu, 08/05/2020, 16:42
Công an thị trấn Phước Long phát hiện 02 đối tượng sử dụng súng hơi tự chế

Ngày 05/5, Công an thị trấn Phước Long phát hiện bắt quả tang 02 đối tượng sử dụng súng hơi tự chế để bắn chim, cò tại ấp Long Đức, thị trấn Phước Long.

Ảnh: Công an Thị trấn Phước Long làm việc với 02 đối tượng sử dụng vũ khí trái pháp luật

Trước đó, vào khoảng 15 giờ, ngày 05/5, sau khi nhận được tin báo, Công an thị trấn Phước Long tiến hành tuần tra và phát hiện ông Trần Thanh Tuấn, sinh năm 1982, ở ấp Nội Ô, thị trấn Phước Long, đang cầm súng tự chế để bắn chim, cò. Khẩu súng có thân bằng gỗ màu nâu, nòng súng bằng kim loại, có ống ngắm bắn trên súng. Đi cùng với ông Tuấn là ông Nguyễn Anh Sơn, sinh năm 1982, ở ấp Nội Ô, thị trấn Phước Long. Sau đó, Công an thị trấn Phước Long đã mời 02 đối tượng về trụ sở làm việc, lập biên bảng và vận động đối tượng giao nộp vũ khí.

Qua quá trình làm việc và tuyên truyền, cả 02 đối tượng đã thừa nhận việc làm của mình là vi phạm pháp luật. Đồng thời, đồng ý giao nộp vũ khí tự chế lại cho chính quyền địa phương và ngành chức năng quản lý và hứa sẽ không tái phạm.