Quy trình sản xuất chả cá Thác lác Quy trình sản xuất cá Thác lác rút xương tẩm gia vị V/v triển khai thực hiện Quyết định số: 24/QĐ-SCT ngày 09/6/2021 của Sở Công Thương về việc phê duyệt chuẩn hóa các quy trình nội bộ của UBND cấp huyện tiếp nhận và giải quyết V/v hạn chế tụ tập đông người và giám sát, quản lý các trường hợp cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú để phòng, chống dịch Covid-19 Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 06/2021 Tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị 12/CT- TTg ngày 12/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ về " tăng cường công tác tuyên truyền, định hướng hoạt động truyền thông, báo chí phục vụ nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc; kịp thời chấn chỉnh và xử lí các vi phạm trong hoạt động báo chí, truyền thông" Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 31/05/2021 đến ngày 04/06/2021) Về việc tăng cường xử lý và kiểm tra đeo khẩu trang ở nơi đông người, nơi công cộng trên địa bàn huyện Về việc chỉ đạo tăng cường nắm chặt địa bàn; tuyên truyền người Bạc Liêu đang sinh sống ngoài tỉnh hạn chế trở về địa phương Quyết định về việc công bố kết quả cuộc bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện Phước Long khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
Liên kết web

 

 

 

 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chủ tịch huyện nhiệt huyết trong chỉ đạo, điều hành

Người tốt việc tốt
Chủ nhật, 18/08/2019, 08:50
Màu chữ Cỡ chữ
Chủ tịch huyện nhiệt huyết trong chỉ đạo, điều hành

Ông Hải được người dân biết đến là một cán bộ gương mẫu, xông xáo trong công tác. Đó là nhận xét của cán bộ và Nhân dân huyện Phước Long khi nói về ông Phạm Thanh Hải (Chủ tịch UBND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu).

Ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi có dịp trò chuyện với ông Hải thì ông là một vị Chủ tịch huyện rất giản dị, hòa đồng, thân thiện. Với ông Hải, một khi ông không nói, không hứa với dân thì thôi, còn khi nói ra, đã hứa với Nhân dân rồi, dù chuyện đó có khó khăn cách mấy, ông Hải vẫn không bao giờ trùng bước, quyết hoàn thành lời hứa với Nhân dân.

Ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Phước Long Ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Phước Long 

“Mình là người ăn cơm của Đảng, của Nhà nước thì phải có trách nhiệm với Nhân dân. Phải làm như thế nào để dân tin tưởng, khi đó đi đâu, nói gì thì dân cũng làm theo. Đó là những suy nghĩ của cá nhân tôi trong quá trình công tác. Với vai trò và trách nhiệm của mình, tôi luôn cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt công việc mà dân tin tưởng, gửi gấm ở mình”, ông Hải chia sẻ.

Trong công việc, ông Hải luôn được đồng nghiệp tin yêu, quý trọng. Bởi công tác điều hành, chỉ đạo của ông Hải rất chặt chẽ, ông luôn thúc giục nhân viên từng công việc, từng nhiệm vụ mà ông phân công. Những nhiệm vụ mà ông Hải giao đều phù hợp với vai trò, trách nhiệm của các phòng, ban, ngành rất cụ thể. Có thể thấy, cách chỉ đạo, điều hành hoạt động của huyện Phước Long dưới thời ông Phạm Thanh Hải rất bày bản, khoa học và linh hoạt.

“Trong quá trình chỉ đạo của tôi, ở huyện này chưa bao giờ người dân than phiền về thái độ tiếp dân của cán bộ. Từ trên xuống dưới, đều được quán triệt tinh thần, trách nhiệm đối với Nhân dân một cách chi tiết trong các cuộc học tập Nghị quyết, sinh hoạt văn hóa tư tưởng, chính trị của đều tuân thủ theo quy định của điều lệ Đảng. Trong điều hành, tôi luôn rắn nhưng không tạo áp lực cho nhân viên của mình”, ông Hải nêu quan điểm.

Một cán bộ thuộc Văn phòng HĐND – UBND huyện Phước Long cho biết: “Ông Phạm Thanh Hải là người có tâm và có tầm. Trong công việc chú rất nhiệt huyết và xông xáo, nên được cấp dưới rất tin yêu.

Được biết, huyện Phước Long là huyện đạt chuẩn nông thôn mới đầu tiên của tỉnh Bạc Liêu. Đến với huyện Phước Long, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những con đường giao thông nông thôn thẳng tấp, khang trang; những hàng rào cây xanh tươi thắm hai bên đường góp phần tạo thêm vẽ đẹp của địa phương này.

Xa xa, là hình ảnh người dân cặm cụi lao động để tăng gia sản xuất. Phước Long có được như ngày hôm nay, thì những đóng góp của ông Phạm Thanh Hải, vị Chủ tịch nhiệt huyết, năng động, luôn hết mình chèo lái để đưa huyện nhà phát triển đi lên là không hề nhỏ.

“Bác Hải là một cán bộ gương mẫu, nói là làm à. Bác trách nhiệm dữ lắm, hễ người dân chúng tôi gặp khó điều gì, nếu giải quyết được thì bác Hải luôn hết lòng hỗ trợ. Chúng tôi rất tự hào vì quê hương Phước Long có vị Chủ tịch như bác ấy”, một người dân ở Thị trấn Phước Long nhìn nhận.

Nói về ông Hải, ông Đặng Tiến Út, Bí thư Huyện ủy Phước Long, đánh giá: “Đồng chí Hải là một cán bộ gương mẫu, luôn tiên phong, đi đầu trong công tác. Trong công việc, nhiệm vụ được giao về chỉ đạo điều hành nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương đồng chí Hải đều làm rất tốt. Chỉ tiêu hằng nằm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra”.

Là một Chủ tịch huyện, nhưng chưa bao giờ ông Hải lỗi hẹn với bất kỳ ai. Bản tính nói là làm đã ăn sâu vào máu thịt của ông. Chính vì vậy, ông luôn được mọi người tin yêu, quý mến. Thật không quá lời khi chúng tôi gọi ông là một cán bộ xông xáo, nhiệt huyết trong thời đại công nghệ bùng phát như hiện nay. Bởi, những hệ thống thông tin, kết nối giữa huyện với các xã, thị trấn đều được ông hăng hái chỉ đạo thông suốt, hiệu quả. Nhờ đó, việc trao đổi thông tin về thực hiện nhiệm vụ giữa cấp xã và huyện được chặt chẽ hơn.

 

Đài Truyền Thanh Huyện Phước Long

Số lượt xem: 89

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn