lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 19/04/2021 đến ngày 23/04/2021) Tổ chức thực hiện Quyết định số 606/QĐ-UBND ngày 12/4/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc công bố Danh mục TTHC thuộc phạm vi quản lý của Bảo hiểm xã hội tỉnh thực hiện tiếp nhận hồ sơ tại Trung tâm Hành chính công các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 12/04/2021 đến ngày 16/04/2021) Xã PTTA tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021 Huyện Phước Long kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Vĩnh Phú Đông lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 05/04/2021 đến ngày 09/04/2021) Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 05/04/2021 đến ngày 09/04/2021) lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 29/03/2021 đến ngày 02/04/2021) Quyết định về việc phê chuẩn khu vực bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đơn vị: các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 22/03/2021 đến ngày 26/03/2021)

null Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo xã Vĩnh Phú Tây

Chủ nhật, 19/01/2020, 14:38

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 19/01, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung, đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Phú Tây. Đến dự buổi tặng quà, còn có đồng chí Phạm Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Phước Long.

Ảnh: Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Dương Thành Trung tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo xã Vĩnh Phú Tây

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, mục tiêu cao nhất của xây dựng Nông thôn mới là phải nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, chính vì vậy, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị chính quyền địa phương thực hiện tốt hơn nữa các chính sách ưu đãi đối với gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo để nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân. Đồng thời, mong rằng bà con nhân dân sẽ cùng với chính quyền địa phương làm đẹp hơn nữa cảnh quan môi trường, nhất là làm đẹp đường làng ngõ xóm, gắn với cải tạo vườn tạp để trồng cây ăn trái, rau màu có giá trị kinh tế cao, tạo thu nhập ổn định cho gia đình, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền xã Vĩnh Phú Tây thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian tới.

Đồng chí Dương Thành Trung đã trao tặng 300 suất quà Tết cho 300 hộ thuộc diện gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và cận nghèo, với tổng số tiền trên 200 triệu đồng. Số tiền do đồng chí Lê Minh Khái, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng thanh tra Chính phủ và đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, vận động 2 Ngân hàng Vietcombank và Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bạc Liêu hỗ trợ.