null Hội Chữ thập đỏ huyện Phước Long phát động Tháng nhân đạo năm 2022

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ năm, 05/05/2022, 14:16
Hội Chữ thập đỏ huyện Phước Long phát động Tháng nhân đạo năm 2022

Ngày 5/5, Hội chữ thập đỏ huyện Phước Long tổ chức lễ phát động Tháng nhân đạo năm 2022, tại xã Vĩnh Phú Tây.

Với chủ đề “Gắn kết cộng đồng, lan tỏa hành động nhân ái”, trong Tháng nhân đạo năm nay, Hội Chữ thập đỏ huyện Phước Long tổ chức các hoạt động thiết thực, nhằm chăm lo cho người nghèo, người yếu thế, như: thăm, tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên và Nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện. Ngoài ra, Hội Chữ thập đỏ huyện cũng kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân tiếp tục chung sức, đồng lòng thực hiện tốt các hoạt động nhân đạo. Đồng thời, phát động các ngành và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tiếp tục nhân rộng các mô hình từ thiện tại địa phương, để chăm lo tốt hơn cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây dựng một xã hội giàu tình người, giàu lòng yêu thương trong các tầng lớp Nhân dân.

Hội Chữ thập đỏ huyện Phước Long  tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện Phước Long đã trao tặng 30 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Phú Tây, mỗi suất là 01 thùng sữa.