null Hội LHPN huyện Phước Long bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội cơ sở năm 2020

Kinh tế - Chính trị
Thứ sáu, 02/10/2020, 16:49

Ngày 21/9, Hội LHPN huyện Phước Long phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội cơ sở năm 2020, có trên 60 học viên là cán bộ Hội LHPN cơ sở trên địa bàn huyện tham gia.

Trong thời gian 4 ngày, các học viên được tiếp thu các chuyên đề, như: một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; chuyên đề phòng, chống tội phạm và chuyên đề chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn kỹ năng nắm bắt tình hình tư tưởng chị em phụ nữ và thực hiện 2 khâu đột phá gồm: “đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động xây dựng tổ chức Hội vững mạnh và “nâng cao hiệu quả thực chất công tác giám sát, phản biện xã hội, tham mưu, đề xuất chính sách, góp phần giải quyết các vấn đề thiết thực của phụ nữ.

Qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho đội ngũ cán bộ phụ nữ cấp cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.