Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội LHPN huyện Phước Long họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ sáu, 03/03/2023, 08:25
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 3/3, Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Lê Văn Tần, Chủ tịch UBND huyện, các cô, các chị Nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN qua các thời kỳ, lãnh đạo các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể, lãnh đạo nữ các cơ quan, ban, ngành cấp huyện và các xã, thị trấn, cùng cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu trên địa bàn. 

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng, cũng như truyền thống hào hùng, những chiến công oanh liệt của các vị nữ anh hùng Việt Nam đã dũng cảm đứng lên chống giặc ngoại xâm, giành lại quyền tự do cho dân tộc. Kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang đó, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Phước Long đã phát huy tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho hội viên, phụ nữ, các cấp Hội đã thực hiện các giải pháp hỗ trợ phù hợp, khuyến khích tính chủ động, ý chí vươn lên thoát nghèo của hội viên, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của hội viên, phụ nữ. Bên cạnh đó, các cấp Hội cũng phát động sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia thực hiện tốt công tác Hội và phong trào phụ nữ, gắn với thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của huyện. Từ đó, đã tác động không nhỏ đến đời sống của chị em, giúp chị em ngày càng tự tin khẳng định mình trong gia đình và toàn xã hội. 

Đồng chí Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Lê Văn Năm đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội LHPN huyện đã đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên, để công tác Hội và phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đóng góp nhiều hơn nữa trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của huyện, đồng chí Lê Văn Năm đề nghị các cấp Hội LHPN trên địa bàn huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục về truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Phát động sâu rộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ luôn ra sức học tập, phát huy tính năng động, sáng tạo của phụ nữ thời hiện đại, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Thường xuyên củng cố, kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động, để tổ chức Hội thật sự là cầu nối, là chỗ dựa tin cậy cho chị em. Đồng thời, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động cho phù hợp với tình hình và nhiệm vụ mới, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của chị em phụ nữ. 

Đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huyện ủy Phước Long trao quà cho các  nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN qua các thời kỳ

Dịp này, Hội LHPN huyện Phước Long đã tặng nhiều phần quà cho các cô, các chị Nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN qua các thời kỳ và cán bộ nữ lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành MTTQ, các đoàn thể cấp huyện và các xã, thị trấn. 

Số lượt xem: 17

Tin, ảnh: Thanh Nhanh - Văn Long

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn