null Hội LHPN huyện Phước Long ra quân thực hiện công trình xanh- sạch- đẹp

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ ba, 26/04/2022, 08:58
Hội LHPN huyện Phước Long ra quân thực hiện công trình xanh- sạch- đẹp

Thực hiện các công trình, phần việc hưởng ứng năm Dân Vận khéo tại xã Phong Thạnh Tây A, ngày 26/4, Hội LHPN huyện Phước Long phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện, tổ chức ra quân thực hiện công trình xanh- sạch- đẹp, ở ấp 3, xã Phong Thạnh Tây A, với chiều dài trên 02 ngàn mét.

Cán bộ, hội viên phụ nữ và các chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện tham gia thực hiện công trình xanh-sạch-đẹp.

Tại đây, cán bộ, hội viên phụ nữ và các chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện tiến hành phát quang bụi rậm, làm cỏ, trồng và cắt tỉa và dặm vá cây xanh, hoa kiểng dọc theo 2 bên lề lộ. Đồng thời, tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ và Nhân dân trên tuyến đường tiếp tục tham gia chỉnh trang nhà cửa, trồng hàng rào cây xanh, cây kiểng xung quanh nhà, tạo cảnh quan nông thôn thông thoáng, sạch đẹp.

Thông qua hoạt động, nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ và Nhân dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần cùng chính quyền và Nhân dân xã Phong Thanh A thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.