Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội LHPN huyện Phước Long tặng 40 suất quà cho hội viên phụ nữ thuộc diện gia đình chính sách

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ năm, 07/07/2022, 15:12
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long tặng 40 suất quà cho hội viên phụ nữ thuộc diện gia đình chính sách

Nằm trong các hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), ngày 08/7, Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức tặng 40 suất quà cho hội viên phụ nữ thuộc diện gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Cảnh trao tặng quà

Tại đây, đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện Phước Long đã trao tặng mỗi người một suất quà, gồm: hạt giống và phân bón, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng, do Hội LHPN huyện vận động trong các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp. Qua đó, mong rằng, các gia đình sẽ cải tạo vườn tạp và tận dụng đất trống xung quanh nhà, để trồng và chăm sóc các loại rau màu, vừa cải thiện chất lượng bữa ăn hằng ngày, vừa có thể bán để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Đồng thời, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả chủ trương của Huyện uỷ Phước Long về cải tạo vườn tạp để trồng các loại cây ăn trái, rau màu có giá trị kinh tế cao, nâng cao đời sống người dân.

Ngoài ra, Hội LHPN huyện Phước Long cũng mong muốn các gia đình chính sách, người có công sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng do địa phương phát động, nhất là tăng gia lao động sản xuất để từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống.

Số lượt xem: 218

Thanh Nhanh-Văn Long

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn