Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ quà cho các gia đình ảnh hưởng Covid-19.

Phòng, chống dịch COVID-19
Thứ hai, 15/11/2021, 13:27
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ quà cho các gia đình ảnh hưởng Covid-19.

Thực hiện Chương trình “ Chia sẻ yêu thương- Đẩy lùi Covid- 19”. Ngày 14/11, bà Trương Hồng Trang, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu cùng một số nhà tài trợ đến hỗ trợ quà cho 106 gia đình có công dân về từ các vùng dịch đã hoàn thành cách ly y tế tập trung trở về nhà và đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên địa bàn xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long. Mỗi gia đình được hỗ trợ 01 suất quà, gồm: 25 kg gạo, 01 hộp khẩu trang y tế, 01 thùng mì gói xuất khẩu và các nhu yếu phẩm, với tổng trị giá các phần quà trên 60 triệu đồng, chủ yếu vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tài trợ.

Bà Trương Hồng Trang, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu trao quà cho gia đình ảnh hưởng đại dịch Covid-19

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Trương Hồng Trang, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã chia sẻ những khó khăn với các gia đình người dân về từ các vùng dịch do ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19. Đồng thời, động viên các gia đình hãy từng bước khắc phục khó khăn, tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 để góp phần cùng với chính quyền thực hiện hiệu quả “ mục tiêu kép” vừa phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh bảo vệ sức khoẻ, tính mạng nhân dân, vừa tập trung phục hồi phát triển kinh tế- xã hội.

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã bàn giao một số thiết bị y tế do UBND thành phố Thủ Đức thuộc thành phố Hồ CHí Minh trao tặng cho UBND xã Vĩnh Thanh, với tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

Số lượt xem: 308

Tin, ảnh: Quốc Vũ

Tin đã đưa
 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn