null Hội LHPN thị trấn Phước Long bàn giao nhà tình thương cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ hai, 18/07/2022, 15:38

Ngày 18/7, Hội LHPN thị trấn Phước Long, huyện Phước Long phối hợp với Ban từ thiện phật giáo thành phố Bạc Liêu tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình chị Huỳnh Thị Xiếu, ở ấp Long Hậu, thị trấn Phước Long. Chị Xiếu là hội viên phụ nữ thuộc diện hộ nghèo, không đất sản xuất, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình chị Huỳnh Thị Xiếu, ở ấp Long Hậu, thị trấn Phước Long

Căn nhà được xây dựng theo quy cách nhà cấp 4, có tổng diện tích 40 mét vuông, với tổng trị giá 55 triệu đồng, do Hội LHPN thị trấn Phước Long thông qua Ban từ thiện phật giáo thành phố Bạc Liêu, vận động nhóm từ thiện Hoa tình thương ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Thay mặt gia đình, chị Huỳnh Thị Xiếu đã gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và chính quyền địa phương đã quan tâm, hỗ trợ cho gia đình có được căn nhà ở kiên cố. Đồng thời, hứa sẽ chí thú làm ăn, chi xài tiết kiệm để cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Dịp này, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã tặng 03 suất học bổng, trị giá 10 triệu đồng cho 03 đứa con chị Xiếu và tặng cho gia đình nhiều phần quà thiết thực dùng trong sinh hoạt hằng ngày.

Thanh Nhanh-Văn Long