Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “ Gia đình 5 có- 3 sạch” năm 2023

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ hai, 27/02/2023, 16:04
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “ Gia đình 5 có- 3 sạch” năm 2023

Nằm trong các hoạt động thi đua dâng qùa chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa 2 Bà Trưng. Ngày 27/02, Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “ Gia đình 5 có- 3 sạch” tại ấp Vĩnh Phú B  năm 2023.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ “ Gia đình 5 có- 3 sạch” tại ấp Vĩnh Phú B 

Câu lạc bộ “Gia đình 5 có, 3 sạch” được thành lập và ra mắt đi vào hoạt động với 20 thành viên là những hội viên và phụ nữ quần chúng tiêu biểu tự nguyện tham gia sinh hoạt mỗi quý 1 lần vào ngày 20 hàng tháng. Nội dung hoạt động của Câu lạc bộ mà thành viên hướng đến là: có ngôi nhà an toàn, có sinh kế bền vững, có sức khỏe, có kiến thức, có nếp sống văn hóa và “3 sạch” là: nhà sạch, bếp sạch, ngõ sạch. 
Để thực hiện tốt các nội dung trên, các thành viên trong Câu lạc bộ cần quan tâm thực hiện tốt những vấn đề chăm sóc giáo dục con cháu, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Qua mô hình nhằm góp phần quan trọng nâng cao nhận thức trong phụ nữ nói riêng, người dân nói chung về việc giữ gìn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, hình thành nếp sống mới, xây dựng gia đình hạnh phúc. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để góp phần cho xã Vĩnh Phú Đông giữ vững và phát huy những tiêu chí có liên quan trong xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu theo lĩnh vực văn hoá.
Dịp này, các thành viên Câu lạc bộ “ Gia đình 5 có- 3 sạch” tại ấp Vĩnh Phú B, xã Vĩnh Phú Đông đã cùng nhau ôn lại truyền thống 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa 2 Bà Trưng.

 

Số lượt xem: 25

Tin, ảnh: Quốc Vũ -Thanh Tuấn

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn