Liên kết web

 

 

 

 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phước Long họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ tư, 14/10/2020, 14:06
Màu chữ Cỡ chữ
Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phước Long họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 12/10, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Phước Long tổ chức họp mặt cán bộ, hội viên phụ nữ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020).

Ảnh: Hội liên hiệp phụ nữ  huyện Phước Long họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ  Việt Nam 20/10.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Phụ nữ Việt Nam sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp, chủ yếu là trồng lúa nước và tiểu thủ công nghiệp, nên phụ nữ trở thành lực lượng lao động chính. Cùng với đó, nước ta luôn bị kẻ thù xâm lược và phụ nữ cũng là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường, là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu và đã sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Bằng những chiến tích vẻ vang, với những chiến công lẫy lừng, phụ nữ Việt Nam vinh hạnh được Bác Hồ trao tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang đó, thời gian qua, Hội liên hiệp phụ nữ  huyện Phước Long đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nhất là trong thời kỳ công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước. Đội ngũ cán bộ nữ, cán bộ Hội các cấp đã và đang từng bước trưởng thành, luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo trong chỉ đạo, tổ chức cho phụ nữ thực hiện các phong trào thi đua, như: phong trào “phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao- nông thôn mới kiểu mẫu”, gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cùng với các phong trào do Trung ương Hội phát động, trong đó, các cấp Hội chú trọng công tác hỗ trợ, giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế, để nâng cao thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dịp này, 6 cá nhân được nhận Kỷ niệm Chương “vì sự nghiệp phát triển của phụ nữ Việt Nam” của Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ  Việt Nam. Hội liên hiệp phụ nữ  huyện Phước Long tặng quà lưu niệm cho Mẹ Việt Nam anh hùng và cán bộ Hội liên hiệp phụ nữ  trên địa bàn.

Thanh Nhanh- Văn Long

Số lượt xem: 321

 

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn