Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội Nông dân huyện Phước khai mạc hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2022

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ bảy, 18/06/2022, 14:09
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Nông dân huyện Phước khai mạc hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2022

Ngày 18/6, Hội Nông dân huyện Phước Long tổ chức hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2022. Đến dự có ông Phạm Tuấn Tài, Phó chủ tịch Thường trực Hội nông dân tỉnh Bạc Liêu, ông Lê Văn Năm Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Phước Long.

Quang cảnh hội thi

Tham gia hội thi có 08 đội là cán bộ, hội viên nông dân ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội thi phải trải qua 04 phần thi, gồm: phần thi chào hỏi, phần thi nông dân nói, phần thi kiến thức nhà nông và phần thi so tài nhà nông. Các phần thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn được các đội thể hiện với nội dung phong phú, thiết thực, gần gũi với đời sống, công việc hằng ngày. Cùng với các chủ đề tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; xây dựng hợp tác xã, tổ hợp tác, chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP và liên kết sản xuất hàng hoá, cũng như phê phán những thói hư, tật xấu diễn ra ở nông thôn.

Hội thi là sân chơi bổ ích để cán bộ, hội viên nông dân có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất- kinh doanh, tiếp cận và ứng dụng khoa học- kỹ thuật vào sản xuất và đời sống. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, hội viên nông dân tích cực tham gia các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị thị trấn Phước Long; trao giải nhì cho đơn vị xã Hưng Phú. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 02 giải ba và trao 04 giải khuyến khích.

Hình ảnh tại hội thi

 

 

Số lượt xem: 268

Thanh Nhanh-Văn Long

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn