null Hội Nông dân huyện Phước Long Khai giảng bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2020

Kinh tế - Chính trị
Thứ tư, 30/09/2020, 16:40

Ngày 28/9, Hội Nông dân huyện Phước Long phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2020.

Ảnh: Quang cảnh Hội Nông dân huyện Phước Long phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ

Trên 80 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn và Chi hội Trưởng Nông dân các ấp trên địa bàn huyện tham giaTrong 3 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu và tiếp thu các chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được tiếp thu một số kiến thức về công tác tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; phát huy vai trò của Hội Nông dân Việt Nam trong hệ thống chính trị và một số kỹ năng trong công tác tuyên truyền, vận động nông dân tham gia tổ chức Hội ở cơ sở.

Qua lớp tập huán, nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội, cũng như kỹ năng tuyên truyền, vận đông hội viên tham gia vào tổ chức Hội cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở, từ đó, tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động của Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân ngày càng vững mạnh.