Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh Bạc Liêu tổ chức chương trình Tết yêu thương vì nạn nhân chất độc da cam/điôxin

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ tư, 11/01/2023, 10:39
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh Bạc Liêu tổ chức chương trình Tết yêu thương vì nạn nhân chất độc da cam/điôxin

Nhằm tạo điều kiện cho gia đình nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/điôxin có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Ngày 11/01, Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện Phước Long tổ chức chương trình Tết yêu thương vì nạn nhân chất độc da cam/điôxin. 

Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh Bạc Liêu đã  trao quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn

Tại đây, đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh Bạc Liêu đã hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống và chúc các nạn nhân chất độc da cam đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, trao tặng 40 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất gồm: 200 ngàn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm, trị giá 500 ngàn đồng, do Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh vận động trong các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp. Tuy các suất quà có giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm của tổ chức hội đã làm cầu nối để trao gửi tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đến các nạn nhân chất độc da cam, giúp họ có thêm điều kiện để đón một cái Tết trọn vẹn và sung túc hơn.     
Nhân dịp Xuân về, Tết đến, Hội nạn nhân chất da cam/điôxin huyện Phước Long cũng tổ chức thăm và tặng 40 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam cao tuổi, đi lại khó khăn, giúp cải thiện sức khoẻ.

Số lượt xem: 28

Tin, ảnh: Thanh Nhanh - Văn Long

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn