Liên kết web
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Đoàn Phước Long ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022

Tuổi trẻ Phước Long
Thứ sáu, 03/06/2022, 09:28
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Đoàn Phước Long ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022

Ngày 03/6, Huyện Đoàn Phước Long phối hợp với Phòng Tài Nguyên và Môi trường và xã Vĩnh Thanh tổ chức lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022; hưởng ứng Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam, Ngày đại dương thế giới, ngày môi trường thế giới và Tháng hành động vì môi trường năm 2022. Đến dự, có đồng chí Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Phan Thanh Hưởng, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, cùng đại diện lãnh đạo một ngành có liên quan cấp huyện. Dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Vĩnh Thanh, cùng đông đảo các em học sinh và Nhân dân trên địa bàn xã.

Quang cảnh buổi lễ

Trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay, tuổi trẻ huyện Phước Long sẽ tập trung thực hiện một số công trình, phần việc trọng tâm như: tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, như: thăm hỏi, chăm sóc cho gia đình có công với cách mạng, người già neo đơn, học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường, giải quyết các vấn đề liên quan đến tâm lý tuổi mới lớn, trách nhiệm của học sinh đối với gia đình, nhà trường và xã hội; tổ chức đội hình tuyên truyền về nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường khu vực công cộng và nơi ở, nơi làm việc. Đồng thời, duy trì hoạt động của đội hình thanh niên tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay được tổ chức từ tháng 06 đến ngày 31/8 và chọn tháng 07 là tháng cao điểm.

Đ/c Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Huyện Đoàn Phước Long còn vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp để tặng 20 suất quà, 6 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ có hoàn cảnh khó khăn; cấp 500 ký gạo đổi rác thải nhựa và tặng 20 cái cặp cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, phối hợp với Câu lạc bộ y bác sĩ trẻ Trung tâm y tế huyện Phước Long khám và cấp thuốc miễn phí cho 200 người thuộc diện gia đình chính sách, người có công, người già neo đơn và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ngay sau buổi lễ, lực lượng đoàn viên, thanh niên đã ra quân phát quang bụi rậm và trồng cây xanh trên tuyến đường ấp Huê 2B, xã Vĩnh Thanh, với tổng chiều dài hơn 2km.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

Số lượt xem: 37

Thanh Nhanh-Văn Long

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn