Liên kết web
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Đoàn Phước Long ra quân Tháng thanh niên năm 2022

Tuổi trẻ Phước Long
Thứ tư, 02/03/2022, 10:08
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Đoàn Phước Long ra quân Tháng thanh niên năm 2022

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2022) và Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022- 2027, ngày 2/3, Huyện đoàn Phước Long tổ chức lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2022, tại xã Phước Long.

Với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”, Tháng thanh niên năm nay được Huyện Đoàn Phước Long triển khai thực hiện một số công trình, phần việc thiết thực như: tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội; thăm hỏi, chăm sóc các gia đình có công với nước, người già neo đơn, học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường; tham gia giải quyết các vấn đề liên quan đến tâm lý tuổi mới lớn; tổ chức các đội hình tuyên truyền về nếp sống văn minh đô thị, từng bước thay đổi nhận thức và hành động của con người trong việc bảo vệ môi trường; ra quân trồng và dặm vá cây xanh, cây kiểng trên các tuyến đường, hướng đến mục tiêu phủ xanh khu vực công cộng. Ngoài ra, Huyện Đoàn cũng đồng hành hỗ trợ thanh niên trong lập thân, lập nghiệp, tư vấn dạy nghề, giới thiệu việc làm, tạo công ăn, việc làm và thu nhập ổn định cho đoàn viên, thanh niên.

Dịp này, Huyện Đoàn Phước Long đã trao tặng 01 vườn cây và 01 ao cá nghĩa tình cho đoàn viên, thanh niên và hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Long.  

Sau buổi lễ, lực lượng đoàn viên, thanh niên cùng cán bộ, dân quân chánh ấp tiến hành trán 02 bên lề lộ trên tuyến Xả Thoàng- Phó Sinh, với chiều dài trên 500 mét.

Số lượt xem: 99

Thanh Nhanh- Văn Long

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn