Liên kết web
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Đoàn Phước Long tổ chức Liên hoan Hoa phượng đỏ hè năm 2022

Tuổi trẻ Phước Long
Thứ hai, 20/06/2022, 16:05
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Đoàn Phước Long tổ chức Liên hoan Hoa phượng đỏ hè năm 2022

Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027, ngày 20/6, Huyện Đoàn Phước Long phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, tổ chức Liên hoan Hoa phượng đỏ hè năm 2022. Đến dự, có ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, ông Phan Thanh Hưởng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Khối vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các cơ, quan, ban, ngành huyện. Tham gia Liên hoan, có 08 đội, với trên 160 thí sinh là học sinh cấp học Tiểu học và THCS trên địa bàn các xã, thị trấn.

Tại Liên hoan Hoa phượng đỏ lần này, mỗi đội thi xây dựng 01 chương trình nghệ thuật tổng hợp gồm 03 thể loại: đơn ca, múa, nhảy và tốp ca. Nội dung xoay quanh chủ đề ngợi ca tình yêu Tổ quốc, dân tộc, quê hương; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè và những thành tựu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ tại buổi liên hoan

Liên hoan Hoa phượng đỏ hè năm 2022, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè. Qua đó, giáo dục cho các em tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc, giúp các em thể hiện tình cảm, ước mơ của mình trong học tập và trong đời sống. Đồng thời, phát hiện những tài năng trẻ, những em có năng khiếu để kịp thời đào tạo, bồi dưỡng trở thành những hạt nhân cho phong trào văn hoá, văn nghệ của huyện, góp phần cùng các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh và toàn xã hội quan tâm, chăm sóc, tạo môi trường tốt nhất để thiếu nhi học tập, vui chơi lành mạnh và phát triển tài năng tuổi thơ.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị

Kết thúc Liên hoan Hoa phượng đỏ, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thị trấn Phước Long; trao giải nhì cho đơn vị xã Phước Long và trao 2 giải ba cho đơn vị xã Hưng Phú và Vĩnh Thanh. Đồng thời, trao nhiều giải phụ cho các tiết mục hay, đặc sắc.

Các tiết mục khác tại buổi liên hoan

 

Số lượt xem: 31

Thanh Nhanh-Văn Long

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn