Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Đoàn Phước Long thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ tư, 27/07/2022, 15:46
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Đoàn Phước Long thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), chiều ngày 26/7, Huyện Đoàn Phước Long tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang và thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Phước Long.

Trong không khí trang nghiêm, đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn Phước Long, cùng đoàn viên, thanh niên đã bày tỏ sự tri ân các anh hùng, liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương Phước Long đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, hứa trước anh linh các anh hùng, liệt sĩ, thế hệ trẻ huyện Phước Long sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, viết tiếp trang sử hào hùng của thế hệ cha, anh đi trước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Thắp nến tri ân trên từng phần mộ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Việc tổ chức lễ viếng và thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ là một trong những hoạt động hàng năm của tuổi trẻ huyện Phước Long, không chỉ thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng, liệt sĩ, mà còn giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, để mỗi đoàn viên, thanh niên không ngừng ra sức học tập, rèn luyện, lao động, cống hiến sức trẻ của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng quê hương Phước Long ngày thêm giàu đẹp, văn minh.

Sau buổi lễ, lực lượng đoàn viên, thanh niên đã đến thắp nến tri ân trên từng phần mộ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Số lượt xem: 213

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn