null Huyện đoàn Phước Long khai giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn- Hội- Đội năm 2022.

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ hai, 06/06/2022, 08:48

Ngày 6/6 Ban Thường vụ Huyện đoàn Phước Long phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn- Hội- Đội và triển khai 4 bài học lý luận chính trị của Đoàn cho hơn 90 cán bộ, đoàn viên và tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện năm 2022.

Phát biểu khai mạc của Bí thư Huyện đoàn Phước Long- Ngô Thị Như Ý

Lớp tập huấn, bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 3 ngày ( từ ngày 6- 8/6/2022), các cán bộ, đoàn viên và tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện được báo cáo viên truyền đạt những kiến thức cơ bản về kỹ năng công tác Đoàn- Hội- Đội và 4 bài học lý luận chính trị của Đoàn, gồm: Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh- nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng CSVN; Đảng CSVN- Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay; Quá trình hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn, bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức, sự hiểu biết về lịch sử dân tộc, Đảng và Đoàn- Hội- Đội. Qua đó, góp phần vào chất lượng của công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên của huyện Phước Long trong thời gian tới, đảm bảo yêu cầu đông về số lượng, mạnh về chất lượng và tích cực, nhiệt huyết, có đầy đủ năng lực, phẩm chất, bản lĩnh chính trị và giỏi về kỹ năng, nghiệp vụ để tham gia thực hiện trên các lĩnh vực kinh tế- văn hóa- xã hội, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ theo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đề ra.

Tin, ảnh: Quốc Vũ- Thanh Tuấn