null Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN huyện Phước Long thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ sáu, 17/01/2020, 14:38

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Đoàn cán bộ Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long, do ông Đặng Tiến Út, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, vừa đến thăm và chúc tết các bà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

Ảnh: Bí thư Huyện ủy thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng

Tại nơi đến, ông Đặng Tiến Út, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các Mẹ, động viên tinh thần và tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.  Đồng thời, chúc các Mẹ có nhiều sức khỏe, để giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình trong việc chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là tích cực lao động- sản xuất, để nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương Phước Long ngày thêm giàu đẹp. Dịp này, ông Đặng Tiến Út đã tặng quà của Tỉnh ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long, cho các Mẹ Việt Nam anh hùng và chúc các Mẹ cùng gia đình đón một mùa xuân vui tươi và hạnh phúc.