null Huyện ủy Phước Long công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu đối với cán bộ

Kinh tế - Chính trị
Thứ hai, 05/10/2020, 16:25

Ngày 30/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu về việc nghỉ hưu đối với cán bộ để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huyện ủy Phước Long.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huyện ủy Phước Long  trao Quyết định của Ban Thường vụ

Tỉnh ủy Bạc Liêu về việc nghỉ hưu đối với cán bộ.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy Phước Long đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu về việc nghỉ hưu trước tuổi và hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với 03 đồng chí, gồm: đồng chí Lâm Thành Sáo, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Thanh Khôi, Nguyên Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đồng chí Nguyễn Văn Kiện, Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Phước Long khóa XII, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huyện ủy Phước Long ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của các đồng chí trong suốt nhiều năm công tác với các vị trí khác nhau, dù ở cương vị nào các đồng chí cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó, đồng chí Nguyễn Chí Thiện cũng mong rằng, với bề dày kinh nghiệm trong quá trình công tác đã qua, các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ và đóng góp ý kiến trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền tại nơi cư trú, góp phần xây dựng quê hương Phước Long ngày càng giàu đẹp.