Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện ủy Phước Long trao Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Kinh tế - Chính trị
Thứ sáu, 03/02/2023, 14:17
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện ủy Phước Long trao Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Ngày 3/2, Huyện ủy Phước Long tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 26 đảng viên, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2023). Đến dự, có đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Tần, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng lần này.

Đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huyện ủy Phước Long trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy Phước Long đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu về việc trao Huy hiệu Đảng cho 26 đảng viên, trong đó, có 3 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 14 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 9 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huyện ủy Phước Long phát biểu tại buổi lễ
 

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện uỷ Phước Long - Nguyễn Chí Thiện đã chúc mừng 26 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng lần này. Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người Đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trong quá trình phấn đấu, rèn luyện, dù ở vị trí công tác nào, chức vụ gì của người đảng viên nói chung, đối với các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng lần này nói riêng, các đồng chí luôn thể hiện tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, tận tụy với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng của người cộng sản, luôn cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc. Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng lần này, đồng chí Nguyễn Hoàng Phúc, đã bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự khi được nhận danh hiệu cao quý của Đảng, tiếp tục đánh dấu mốc son trong sự phấn đấu của người đảng viên. Để xứng đáng với phần thưởng cao quý của Đảng, mỗi đảng viên phải có trách nhiệm rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nghiêm túc học tập và thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào hành động cách mạng của địa phương, để tiếp tục xứng đáng là người đảng viên Cộng sản trong công cuộc đổi mới đất nước, góp phần xây dựng quê hương Phước Long ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, nhắn gửi đến các đảng viên trẻ và đoàn viên, thanh niên huyện nhà, phải phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất đạo đức, lối sống, cống hiến vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Thay mặt cho tuổi trẻ huyện Phước Long, đồng chí Trần Thanh Kha, Phó Bí thư Huyện Đoàn Phước Long đã bày tỏ niềm xúc động và lòng biết ơn sâu sắc đến các đảng viên được vinh dự trao huy hiệu Đảng lần này, vì đã có những đóng góp quý báo cho sự phát triển của đất nước nói chung và huyện Phước Long nói riêng. Đồng thời, tiếp thu, ghi nhận những lời dạy, lời động viên, dặn dò sâu sắc và hạ quyết tâm của tuổi trẻ Phước Long trước sự kỳ vọng của các cô, chú đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. 
 

Số lượt xem: 115

Tin, ảnh: Thanh Nhanh - Văn Long

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn