Quy trình sản xuất chả cá Thác lác Quy trình sản xuất cá Thác lác rút xương tẩm gia vị V/v triển khai thực hiện Quyết định số: 24/QĐ-SCT ngày 09/6/2021 của Sở Công Thương về việc phê duyệt chuẩn hóa các quy trình nội bộ của UBND cấp huyện tiếp nhận và giải quyết V/v hạn chế tụ tập đông người và giám sát, quản lý các trường hợp cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú để phòng, chống dịch Covid-19 Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 06/2021 Tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị 12/CT- TTg ngày 12/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ về " tăng cường công tác tuyên truyền, định hướng hoạt động truyền thông, báo chí phục vụ nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc; kịp thời chấn chỉnh và xử lí các vi phạm trong hoạt động báo chí, truyền thông" Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 31/05/2021 đến ngày 04/06/2021) Về việc tăng cường xử lý và kiểm tra đeo khẩu trang ở nơi đông người, nơi công cộng trên địa bàn huyện Về việc chỉ đạo tăng cường nắm chặt địa bàn; tuyên truyền người Bạc Liêu đang sinh sống ngoài tỉnh hạn chế trở về địa phương Quyết định về việc công bố kết quả cuộc bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện Phước Long khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

null Huyện Phước Long đánh giá kết quả chuẩn bị công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Album|BẦU CỬ ĐBQH KHÓA XV VÀ ĐB HĐND CÁC CẤP
Thứ sáu, 21/05/2021, 15:59

Ngày 21/5, Ủy ban bầu cử huyện Phước Long tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả chuẩn bị công tác Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Ông Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo tại cuộc họp.

Đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Bầu cử phụ trách địa bàn và Tổ Chuyên viên giúp việc báo cáo tình hình chuẩn bị công tác Bầu cử. Đến nay, mọi công việc đều được triển khai theo đúng quy định của Luật Bầu cử, đảm bảo chu đáo, chặt chẽ, đúng tiến độ. Các xã, thị trấn đã hoàn thành việc niêm yết danh sách cử tri, tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026; bố trí thùng phiếu chính, thùng phiếu phụ phục vụ công tác Bầu cử. Công tác tuyên truyền luôn được các cấp, các ngành thực hiện thường xuyên, liên tục, gắn với tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Bí thư Huyện ủy Phước Long- Nguyễn Chí Thiện, cho rằng, mặc dù mọi công việc chuẩn bị cho công tác Bầu cử đã cơ bản hoàn thành, nhưng Ủy ban Bầu cử huyện không được chủ quan, phải tập trung quyết liệt cho công tác Bầu cử, nhất là đẩy mạnh công tác tuyên truyền liên tục từ nay đến khi kết thúc Bầu cử, trong đó, tập trung tuyên truyền, nâng cao ý thức cử tri trong việc đi bầu sớm, bầu đủ thành phần, cơ cấu theo quy định. Các Tổ phòng, chống dịch Covid-19 tại cộng đồng phải hoạt động liên tục 24/24 để kịp thời xử lý khi có tình huống xảy ra. Ông Nguyễn Chí Thiện, đề nghị các Tổ chuyên viên phải trực tiếp xuống cơ sở để hướng dẫn thực hiện hoàn tất các khâu, các bước còn lại chuẩn bị cho ngày Bầu cử, gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, đẩy mạnh công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Bầu cử, để ngày 23/5/2021 thật sự là ngày Hội lớn của toàn dân.