Triển khai thực hiện Nghị định số 136/2020/NB-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hanh Luật Phòng cháy và chữa chaý và Luật sữa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy Tổ chức thực hiện Công ước ASEAN về phòng, chống buôn bán người đặc biệt là phụ nữ và trẻ em Thực hiện đề án "Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phòng, chống tham nhũng trrên địa bàn huyện Phước Long nam 2021 lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 22/02/2021 đến ngày 26/02/2021) Lịch làm việc của đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy từ ngày 22/02/2021 đến ngày 26/02/2021) Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy từ ngày 22/02/2021 đến ngày 26/02/2021 Quyết định công bố công khai dự toán ngân sách năm 2021 của huyện Phước Long Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 02/2021 Về việc đảm bảo an toàn giao thông gắn với phòng chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021 Tổ chức thực hiện Quyết định số 100/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực tổ chức phi chính phủ bị bãi bõ thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (22/01/2021)

null Huyện Phước Long họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Tin tức sự kiện|Kinh tế - Chính trị|Tin tức thời sự
Thứ năm, 24/12/2020, 14:19

Ngày 20/12, Huyện ủy- UBND huyện Phước Long long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020) và 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2020). Đến dự, có đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và chỉ huy lực lượng vũ trang huyện qua các thời kỳ.

Quang cảnh buổi họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Tại buổi hợp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trải qua 76 năm xây dựng và trưởng thành, quân đội Nhân dân Việt Nam đã làm nên những chiến công lẫy lừng, đỉnh cao là chiến thắng Điện Biên Phủ và đại thắng mùa xuân năm 1975. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, lực lượng vũ trang huyện Phước Long đã vượt qua muôn vàng khó khăn, gian khổ, cùng với lực lượng vũ trang trong tỉnh, đã anh dũng chiến đấu và giành nhiều thắng lợi to lớn, làm nên những kỳ tích vẻ vang, giành chính quyền về tay Nhân dân. Từ sau giải phóng đến nay, lực lượng vũ trang huyện đã không ngừng lớn mạnh, luôn nêu cao tinh thần tự lực, tự cường lập nên nhiều thành tích to lớn góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội của huyện ngày càng phát triển. Xây dựng cơ quan quân sự các cấp vững mạnh toàn diện, làm tốt công tác tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, quản lý điều hành về công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Công tác gọi công dân nhập ngũ hàng năm đạt 100% chỉ tiêu tỉnh giao. Công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu kết hợp hành quân giã ngoại, gắn với công tác vận động quần chúng đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, nhất là giúp các xã hoàn thành mục tiêu xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

Dịp này, Huyện ủy- UBND huyện Phước Long đã tặng nhiều phần quà cho các đồng chí Nguyên là lãnh đạo Huyện ủy- UBND huyện và chỉ huy lực lượng vũ trang huyện qua các thời kỳ.