lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 19/04/2021 đến ngày 23/04/2021) Tổ chức thực hiện Quyết định số 606/QĐ-UBND ngày 12/4/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc công bố Danh mục TTHC thuộc phạm vi quản lý của Bảo hiểm xã hội tỉnh thực hiện tiếp nhận hồ sơ tại Trung tâm Hành chính công các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 12/04/2021 đến ngày 16/04/2021) Xã PTTA tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021 Huyện Phước Long kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Vĩnh Phú Đông lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 05/04/2021 đến ngày 09/04/2021) Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 05/04/2021 đến ngày 09/04/2021) lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 29/03/2021 đến ngày 02/04/2021) Quyết định về việc phê chuẩn khu vực bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đơn vị: các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 22/03/2021 đến ngày 26/03/2021)

null Huyện Phước Long hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đầu năm 2020

Chủ nhật, 02/02/2020, 14:38
Huyện Phước Long hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đầu năm 2020

Ngày 01/02, Huyện Phước Long tổ chức hội nghị đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đầu năm 2020. Ông Đặng Tiến Út, Bí thư Huyện ủy Phước Long chủ trì hội nghị.

Ảnh: Huyện Phước Long hội nghị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đầu năm 2020

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vừa qua, các ngành, các cấp trong huyện đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân vui xuân, đón tết trên tinh thần đoàn kết, vui tươi, an toàn và tiết kiệm. Các hộ mua bán kinh doanh ở các chợ chuẩn bị các loại hàng hóa đa dạng đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết cho nhân dân. Bên cạnh đó, huyện thành lập nhiều đoàn cán bộ đi thăm và tặng trên 10 ngàn suất quà và trên 13 tấn gạo cho các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền trên 03 tỷ 800 triệu đồng. Đặc biệt, cán bộ và nhân dân trong huyện chấp hành tốt Nghị định 100 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, cấm người điều khiển giao thông sử dụng rượu bia, khi tham gia giao thông, chính vì vậy, trên địa bàn huyện không xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng do uống rượu bia. Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội cơ bản được ổn định.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy- Đặng Tiến Út cho rằng, nhờ sự chuẩn bị chu đáo trong việc tổ chức các hoạt động chăm lo Tết, từ đó, cán bộ và nhân dân trong huyện đón tết trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đồng thời, đề nghị các ban, ngành, Mặt trận- đoàn thể huyện và các xã, thị trấn sau những ngày vui xuân, đón tết thì phải bắt tay ngay vào thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra trong năm 2020, trước mắt là làm tốt công tác tuyển quân, đảm bảo giao quân đạt chỉ tiêu tỉnh giao là 146 tân binh. Ngoài ra, ông Đặng Tiến Út đề nghị Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện phối hợp với các xã, thị trấn chủ động thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác phòng, chống hạn hán và xâm nhập mặn, chú trọng sên vét các kênh thủy lợi- thủy nông nội đồng, gắn với đắp các con đập tạm để bơm trữ nước ngọt, đảm bảo đủ nước tưới tiêu cho nông dân, đặc biệt là 2 xã Vĩnh Thanh và Vĩnh Phú Tây có nguy cơ thiếu nước cục bộ. Bên cạnh đó, ông Đặng Tiến Út cũng đề nghị các ngành và các xã, tập trung dồn sức thực hiện lộ trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao, đặc biệt là xây dựng 3 xã Phước Long, Phong Thạnh Tây A và Phong Thạnh Tây B đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao trong quý I/2020.