Liên kết web

 

 

 

 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Phước Long hội nghị triển khai một số Văn bản Luật được thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Phổ biến giáo dục Pháp luật
Thứ ba, 01/09/2020, 14:11
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Phước Long hội nghị triển khai một số Văn bản Luật được thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Ngày 28/8, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Phước Long tổ chức hội nghị triển khai một số Văn bản Luật được thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Trên 160 đại biểu là Trưởng, phó các ban, ngành, Mặt trận- Đoàn thể huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị triển khai một số Văn bản Luật được thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV tại huyện Phước Long.

Các đại biểu được triển khai một số văn bản Luật được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 8, gồm: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật viên chức; Bộ Luật lao động, quy định tiêu chuẩn lao động, quyền, nghĩa vụ trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động, tổ chức đại diện người lao động tại cơ sở, tổ chức đại diện người sử dụng lao động trong quan hệ lao động và các quan hệ khác liên quan trực tiếp đến quan hệ lao động, quản lý nhà nước về lao động. Ngoài ra, các đại biểu còn được triển khai nội dung cơ bản của Luật Lực lượng Dự bị động viên và Luật Dân quân tự vệ.

Qua hội nghị, nhằm kịp thời phổ biến các văn bản pháp luật mới đến cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và ý thức chấp hành pháp luật trong cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động và nhân dân trên địa bàn, theo khẩu hiệu “sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”.

 

 

Thanh Nhanh- Văn Long

Số lượt xem: 81

 

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn